Giá căn hộ Moonlight Garden Thủ Đức

z10
Thông tin về phương thức thanh toán dự án căn hộ Moonlight Garden Thủ Đức
June 26, 2016
z10
Chủ đầu tư căn hộ Moonlight Garden Thủ Đức
June 27, 2016
z1

Những thông tin về dự án căn hộ Moonlight Garden Thủ Đức của công ty bất động sản Hưng Thịnh đang được khách hàng rất quan tâm. Với vị trí đẹp tại khu dân cư cao cấp cùng hệ thống tiện ích chất lượng và nội thất căn hộ sang trọng với tên tuổi chủ đầu tư Hưng Thịnh, Moonlight Garden Thủ Đức sẽ là một căn hộ hoàn hảo cho bạn và cả gia đình.

z4

Dự án căn hộ Moonlight Garden Thủ Đức của công ty bất động sản Hưng Thịnh đang được khách hàng rất quan tâm

Tiếp theo thành công của Sài Gòn Mia Trung Sơn, dự án căn hộ Moonlight Garden Thủ Đức có vị trí tuyệt đẹp tại khu vực trung tâm khu dân cư cao cấp huyện Bình Chánh, thuộc khu chức năng 6A của đô thị Nam Sài Gòn – Phú Mỹ Hưng. Với vị trí này, căn hộ Moonlight Garden Thủ Đức dễ dàng kết nối với những tiện ích ngoại khu chất lượng có sẵn tại đô thị Phú Mỹ Hưng. Giao thông đến nhiều quận huyện khác và đặc biệt là khu vực trung tâm thành phố cũng không còn là vấn đề đáng lo lắng khi bạn chọn sống ở khu dân cư Moonlight Garden Thủ Đức. Bên cạnh đó, dự án còn có những tiện ích nội khu chất lượng như trung tâm thương mại, hồ bơi, spa, phòng gym… theo đúng chuẩn một khu căn hộ cao cấp.

z1

Dự án căn hộ Moonlight Garden Thủ Đức có vị trí tuyệt đẹp tại khu vực trung tâm khu dân cư cao cấp huyện Bình Chánh

Giá căn hộ Moonlight Garden Thủ Đức được đảm bảo ở mức cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, do toàn bộ quá trình thiết kế xây dựng, trang trí nội thất cũng như phân phối căn hộ dự án Moonlight Garden Thủ Đức đều do Hưng Thịnh Land trực tiếp tiến hành nên không mất chi phí cho các khâu trung gian như với nhiều dự án căn hộ khác trên thị trường. Giá căn hộ Moonlight Garden Thủ Đức hiện nay từ 1.9 tỷ đồng/căn, một mức giá quá hấp dẫn cho một căn hộ sang trọng, nhiều tiện ích hấp dẫn và nhất là có tiềm năng phát triển cao như Moonlight Garden Thủ Đức.

z6

Giá căn hộ Moonlight Garden Thủ Đức được đảm bảo ở mức cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay

Bên cạnh mức giá hấp dẫn, căn hộ Moonlight Garden Thủ Đức còn có phương thức thanh toán linh hoạt với tiến độ thanh toán được chia thành nhiều đợt. Khách hàng có thể chọn thanh toán một lần 98% giá trị căn hộ để hưởng mức chiết khấu cao hoặc có thể thanh toán thành từng đợt tùy theo khả năng và điều kiện tài chính của mình. Cũng như các dự án căn hộ khác của Hưng Thịnh Land, dự án Moonlight Garden Thủ Đức được bảo trợ bởi 5 ngân hàng lớn và có uy tín nhất hiện nay là Vietinbank, Sacombank, Vietbank, BIDV, SCB nên luôn được cho vay với lãi suất thấp nhất, giúp khách hàng có thể sở hữu căn hộ Moonlight Garden Thủ Đức dễ dàng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *