Mua căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân giá bao nhiêu?

can-ho-mau-asa-light-3_1473672081
Căn hộ Asa Light là tốt nhất cho người thu nhập trung bình
November 22, 2016
mat-bang-tong-quan-du-an
Đất nền mẫu thuộc dự án Golden Bay Hưng Thịnh
April 26, 2017
moonlight-boulevard-hung-thinh

Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân là dự án căn hộ cao cấp và được trang bị đầy đủ các tiện ích nội khu nổi bật. Vậy nếu bạn muốn mua căn hộ tại đây thì mức giá bán là bao nhiêu?

Nằm trong những dự án có tầm vóc chiến lược và nhắm đến đa dạng đối tượng khách hàng, dự án Moonlight Boulevard Bình Tân đang là một trong những dự án có khả năng phát triển mạnh mẽ và hứa hẹn sẽ nhanh chóng chiếm được giá trị lớn trong thị trường bất động sản. Vậy nếu bạn muốn tìm hiểu và chọn mua căn hộ thuộc dự án Moonlight Boulevard Bình Tân thì giá bán tham khảo là bao nhiêu?

tong-the-Moonlight-boulevard
Vì sao Moonlight Boulevard Bình Tân được đánh giá cao?
Để có thể đạt được một vị trí cao trong thị trường bất động sản, dự án Moonlight Boulevard Bình Tân không chỉ chú trọng đến đầu tư thiết kế, hạ tầng mà còn đầu tư cả về tiện ích nội khu, tận dụng ưu thế địa điểm, khai thác tối đa các ưu thế về tiện ích ngoại khu, gây ấn tượng từ giai đoạn hình thành. Song song đó, dự án còn có đến 588 căn hộ, có thể đáp ứng nhu cầu lớn của nhiều khách hàng, nhà đầu tư. Với số phòng từ 1 đến 3PN, diện tích đa dạng, Moonlight Boulevard Bình Tân còn giúp bạn dễ dàng chọn lựa, có thể tiết kiệm chi phí mua và đảm bảo cuộc sống thoải mái nhất.

vi-tri-moonlight-boulevard
Dự án Moonlight Boulevard Bình Tân có nhiều ưu điểm vượt trội
Mua căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân giá bán ra sao?
Dù rằng mang tính chất và được thiết kế đầy đủ các tiêu chuẩn của dự án căn hộ cao cấp nhưng dự án Moonlight Boulevard không quá đắt so với mặt bằng giá chung hiện nay. Với mức giá dự kiến tương tự với những dự án lân cận, nghĩa là từ hơn 24 triệu/ m2 cho vị trí thường và từ hơn 30 triệu/m2 cho vị trí cao cấp thì Moonlight Boulevard Bình Tân sẽ không phải là một cản trở cho nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, dự án Moonlight Boulevard Bình Tân cũng đang được nhiều nhà tài chính đầu tư, nên bạn sẽ được hỗ trợ trả góp an toàn, giúp bạn nhanh chóng có được căn hộ đẹp như mơ ước.

mat-bang-can-ho-moolight-boulevard
Dự án Moonlight Boulevard Bình Tân có giá phù hợp với người dùng
Có trong tay thông tin về ưu điểm, giá bán của căn hộ thuộc dự án Moonlight Boulevard Bình Tân nghĩa là bạn đã có thể chủ động hơn trong việc chọn mua căn hộ cho tương lai của gia đình rồi đấy. Hãy tìm ngay cho mình một vị trí đẹp tại chủ đầu tư Hưng Thịnh Moonlight Boulevard Bình Tân, khởi đầu thành công và có thật nhiều hạnh phúc cùng không gian sống hài hòa, gần gũi và ấm áp nhé.

Căn hộ Moonlight Garden

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *