Thông tin pháp lý dự án căn hộ Moonlight Garden Thủ Đức

z8
Tiện ích của dự án căn hộ Moonlight Garden Thủ Đức
June 26, 2016
z10
Thông tin về phương thức thanh toán dự án căn hộ Moonlight Garden Thủ Đức
June 26, 2016
z6

Dự án căn hộ Moonlight Garden Thủ Đức có tính pháp lý đảm bảo hay không? Nếu bạn tìm chỗ ở lâu dài hoặc bạn tìm một địa chỉ tốt để kinh doanh thì đây có phải là dự án đáng quan tâm và tìm hiểu? hãy cùng tham khảo các thông tin có liên quan đến Moonlight Garden Thủ Đức và sau đó có những nhận xét, đánh giá so sánh riêng cho mình nhé.

z5

Dự án căn hộ Moonlight Garden Thủ Đức có tính pháp lý đảm bảo hay không là thắc mắc của rất nhiều khách hàng

Tổng quan về dự án căn hộ Moonlight Garden Thủ Đức

Là dự án tiếp theo sau thành công của dự án Mia Trung Sơn, Moonlight Garden Đặng Văn Bi Thủ Đức được Hưng Thịnh đầu tư theo kiểu kiến trúc mới, vẫn thừa hưởng các tính chất đặc điểm ưu thế của dự án trước, đặc biệt còn có nhiều điều thú vị về tiện ích. Vị trí dự án căn hộ Moonlight Garden Thủ Đức nằm trong khu dân cư Trung Sơn, một trong những khu dân cư có sức hút mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản và có tiềm năng phát triển lớn. Dự án ngoài việc nằm ở vị trí đầy năng lực tương lai thì còn có thể di chuyển dễ dàng ra các vùng khác như trung tâm thành phố, quận 7, nhanh chóng ra các tỉnh miền Tây. Với cơ sở hạ tầng được xây dựng mới thì nếu chọn Moonlight Garden Thủ Đức bạn cũng sẽ không lo kẹt xe, ngập nước hay vấn đề về vệ sinh, ô nhiễm.

z9

Vị trí dự án căn hộ Moonlight Garden Thủ Đức nằm trong khu dân cư Trung Sơn, một trong những khu dân cư có sức hút mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản

Một điểm khác bạn cần biết đó là dự án căn hộ Moonlight Garden Đặng Văn Bi Thủ Đức có diện tích đến 15.126 m2, có mật độ xây dựng thấp chỉ 38% với 9 block căn hộ, đảm bảo cho bạn sự thoải mái, tránh cảm giác ngột ngạt với quá nhiều công trình xung quanh. Ngoài ra, dự án có đến 557 căn hộ, diện tích rất đa dạng từ 84 đến 115m2, cho bạn sự chọn lựa tốt, thích hợp nhiều gia đình với số lượng thành viên khác nhau. Nói về tiện ích căn hộ, căn hộ có hệ thống thang máy chất lượng cao, hầm giữ xe chất lượng an toàn, có các hạng mục đầu tư như trung tâm thương mại, khu vườn nướng BBQ, khu công viên cây xanh, hồ bơi, phòng tập gym,..

z1

Ngoài ra, khi chọn sinh sống tại Moonlight Garden Thủ Đức thì bạn cũng có đầy đủ tiện ích ngoại khu như gần trước đại học RMIT, gần các trường quốc tế, hệ thống bệnh viện Pháp Việt,…

Các thông tin pháp lý có liên quan đến dự án căn hộ Moonlight Garden Thủ Đức

Theo dự tính, vào tết năm 2017 thì dự án Moonlight Garden Thủ Đức sẽ giao nhà cho khách hàng, giúp khách hàng có thể đón tết với niềm vui nơi ở mới và tiện ích hiện đại. Bên cạnh đó, do dự án được Hưng Thịnh đầu tư nên vấn đề pháp lý được đảm bảo ở mức cao nhất, nghĩa là bạn sẽ được tham khảo đầy đủ các giấy tờ, thủ tục có liên quan đến dự án, Hưng Thịnh cũng đã có đầy đủ các giấy phép xây dựng, duyệt kinh doanh, đóng thuế theo quy định, thiết kế đã kiểm định, có đầy đủ các tiện ích theo kê khai với nhà chức trách, nên bạn sẽ hoàn toàn an tâm và chọn Moonlight Garden Thủ Đức làm nơi ở lâu dài cho mình.

z2

Theo dự tính, vào tết năm 2017 thì dự án Moonlight Garden Thủ Đức sẽ giao nhà cho khách hàng

Vừa rồi chúng ta đã có một cái nhìn toàn cảnh về dự án căn hộ Moonlight Garden Thủ Đức, một dự án được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản nổi tiếng Hưng Thịnh. Với các tiện ích, sự đảm bảo về thiết kế, kiến trúc hạ tầng cơ sở kèm theo các vấn đề an toàn về pháp lý, dự án căn hộ chất lượng cao Moonlight Garden Thủ Đức thật sẽ là điểm dừng chân tốt cho bạn và gia đình, mở ra cơ hội đầu tư lớn cho các nhà kinh doanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *