Tiện ích của dự án căn hộ Moonlight Garden Thủ Đức

z4
Vị trí thuận lợi tại Moonlight Garden Thủ Đức
June 26, 2016
z6
Thông tin pháp lý dự án căn hộ Moonlight Garden Thủ Đức
June 26, 2016
z8

Căn hộ Moonlight Garden Thủ Đức hội tụ đầy đủ các tiện ích cao cấp, hiện đại bậc nhất mà không có bất kỳ dự án bất động sản nào trên địa bàn TPHCM có thể so sánh kịp, hứa hẹn là một nơi định cư lý tưởng cho bạn và gia đình bạn. Vậy những tiện ích nào làm nên danh tiếng cho căn hộ Moonlight Garden Thủ Đức.

z3

Căn hộ Moonlight Garden Thủ Đức hội tụ đầy đủ các tiện ích cao cấp, hiện đại bậc nhất

Căn hộ  Moonlight Garden Thủ Đức do tập đoàn Hưng Thịnh – tập đoàn BĐS lớn và uy tín trên địa bàn TPHCM đầu tư. Với bề dày hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực bất động sản, mục tiêu hoạt động là luôn đem đến các giải pháp về nhà ở thích hợp cho mọi đối tường khách hàng. Mang trong mình trọng trách to lớn là tạo ra các giá trị cốt lõi, giá rẻ phục vụ tốt nhất khách hàng. Vì sao bất động sản do Hưng Thịnh đầu tư đều có giá rẻ. Bởi vì chúng tôi không rao bán bất động sản thông qua các sàn giao dịch mà bán trực tiếp qua chuỗi các chi nhánh, công ty trực thuộc, giảm bớt chi phí trung gian nên giá bán cạnh tranh nhất, điều này cũng tạo ra lợi thế cạnh tranh của chúng tôi trên thương trường.

z1

Căn hộ Moonlight Garden Thủ Đức do tập đoàn Hưng Thịnh – tập đoàn BĐS lớn và uy tín trên địa bàn TPHCM đầu tư

Trước khi mua căn hộ thì người mua luôn tìm hiểu rất kỹ càng về tính pháp lý của dự án đặc biệt là các dự án hình thành trong tương lai nhằm bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình. Đến với dự án căn hộ Moonlight Garden Thủ Đức khách hàng hoàn toàn an tâm về tính pháp lý của căn hộ như chúng tôi đã hoàn thành việc xin phê duyệt quy hoạch dự án, cấp giấy phép xây dựng… Căn hộ Moonlight Garden Thủ Đức dự án Sài Gòn Mia thuộc Tập Đoàn Hưng Thịnh đầu tư nằm liền kề nhau tạo ra một khu dân cư rộng lớn, thiết kế mới lạ, ấn tượng tạo một điểm chấm phá trong bức tranh tổng thể của toàn khu.

z1

Tiện ích ngoại khu chỉ có tại Moonlight Garden Thủ Đức

Dù bạn chọn mua bất kỳ một ngôi nhà nào không riêng gì căn hộ Moonlight Garden Thủ Đức thì việc chọn hướng nhà là vô cùng quan trọng vì nó quyết định đến sức khỏe, tài lộc, công danh sự nghiệp của bạn và những người thân yêu trong gia đình bạn, kể cả hạnh phúc gia đình cũng bị ảnh hưởng. Căn hộ Moonlight Garden Thủ Đức nằm ven sông Sài Gòn sản sinh ra một trường khí bao quanh cả dự án mang lại sự đủ đầy, no ấm cho toàn bộ dân cư sinh sống tại đây giống như dòng sông đầy ấp tiền tài, danh lợi. Đồng thời xung quanh khu vực là những hàng cây xanh rợp bóng, tạo không khí trong lành, tạo luồng sinh khí mang đến sức khỏe và sự hưng thịnh cho cư dân. Đặc biệt trong mỗi thiết kế căn hộ chúng tôi luôn tuân theo các nguyên tắc phong thủy nhằm mang lại sự bình yên và hạnh phúc trường tồn cho gia đình khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *