Vị trí thuận lợi tại Moonlight Garden Thủ Đức

z2
Quy mô dự án Moonlight Garden Thủ Đức
June 25, 2016
z8
Tiện ích của dự án căn hộ Moonlight Garden Thủ Đức
June 26, 2016
z4

Theo các chuyên gia vị trí thuận lợi tại Moonlight Garden Thủ Đức là yếu tố chính làm nên sức hút của dự án quy mô lớn tại khu Nam Sài Gòn được đầu tư bởi Tập đoàn Hưng Thịnh. Đây đồng thời cũng là dự án trọng tâm thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư và khách hàng mua nhà ở trong thời gian qua.

z1

Theo các chuyên gia vị trí thuận lợi tại Moonlight Garden Thủ Đức là yếu tố chính làm nên sức hút của dự án quy mô lớn tại khu Nam Sài Gòn

Kế thừa và phát huy thành công của loạt dự án chung cư cao cấp đã được đưa vào khai thác trước đó, dự án căn hộ Moonlight Garden Thủ Đức cũng được sở hữu lợi thế đến từ một vị trí chiến lược trong toàn khu vực đi kèm với nhiều tiện ích và dịch vụ cao cấp nổi bật hiếm có. Bên cạnh sự đầu tư mạnh tay vào hạ tầng và cơ sở vật chất thì điểm độc đáo của dự án đó chính là vị trí thuận lợi tại Moonlight Garden Thủ Đức hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm vô cùng thú vị và tiện nghi cho toàn thể hộ gia đình an cư tại dự án.

z9

Vị trí thuận lợi tại Moonlight Garden Thủ Đức hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm vô cùng thú vị và tiện nghi

Dự án căn hộ Moonlight Garden Thủ Đức được xây dựng theo mô hình khu phức hợp đa năng gồm căn hộ chung cư, trung tâm thương mại, office-tel, căn trệt thương mại… tọa lạc ngay tại mặt tiền đường 9A, khu dân cư Trung Sơn, thuộc khu chức năng 6A, vị trí trung tâm tại khu đô thị mới Nam Sài Gòn, TPHCM trên nền khu đất có tổng diện tích 10.000m2, mật độ xây dựng không quá 46%. Ngoài vị trí thuận lợi tại Moonlight Garden Thủ Đức, dự án còn được xem là bất động sản có quy mô lớn hàng đầu trong khu vực với 15 tầng nổi và 2 tầng hầm, 300 căn hộ có diện tích đa dạng từ 50 đến 145m2 đi cùng hệ thống tiện ích dịch vụ hiện đại với nhiều hạng mục tạo điểm nhấn rõ nét.

z7

Dự án căn hộ Moonlight Garden Thủ Đức được xây dựng theo mô hình khu phức hợp đa năng gồm căn hộ chung cư, trung tâm thương mại, office-tel, căn trệt thương mại…

Việc được quy hoạch ngay tại trung tâm khu dân cư mang lại vị trí vô cùng thuận lợi tại Moonlight Garden Thủ Đức. Từ dự án, cư dân dễ dàng đi đến trung tâm thành phố quận 1 và các khu vực lân cận như quận 7, quận 4, quận 3, quận 8… cũng như các tỉnh miền Tây như Long An, Tiềng Giang,… nhờ trực tiếp kết nối bằng các tuyến đường lớn như đường 9A, đường Nguyễn Văn Linh, đường Nguyễn Văn Cừ nối dài. Ngoài thế mạnh “cận lộ”, dự án còn may mắn sở hữu vị trí “cận giang” với 3 mặt giáp sông mang đến bầu không khí trong lành, không gian sống yên tĩnh, thoáng mát hiếm có cho cộng đồng chủ sở hữu.

z8

Việc được quy hoạch ngay tại trung tâm khu dân cư mang lại vị trí vô cùng thuận lợi tại Moonlight Garden Thủ Đức

Sở hữu căn hộ tại một dự án có vị trí thuận lợi như tại Moonlight Garden Thủ Đức, các gia đình sẽ được thoải mái vứt bỏ gánh nặng cuộc sống ồn ã tiếng còi xe, áp lực công việc để cùng gia đình người thân tận hưởng những giờ phút thư giãn đích thực bên trong khuôn viên sống tràn ngập màu xanh tại dự án. Với ưu thế di chuyển nhanh, chỉ 5 phút để đến trung tâm quận 1, Phú Mỹ Hưng qua đại lộ Nguyễn Văn Linh, đầu tư vào căn hộ Moonlight Garden Thủ Đức hoàn toàn là quyết định đúng đắn mang đến khả năng sinh lời hấp dẫn, bền vững và thanh khoản cao – điều mà các nhà đầu tư khó lòng bỏ qua. Với vị trí thuận lợi tại Moonlight Garden Thủ Đức, bất kể mục đích mua nhà lý tưởng để ở hay tìm kiếm bất động sản có tiềm năng sinh lợi nhuận hấp dẫn của bạn đều sẽ được thỏa mãn với hiệu quả cao nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *